LIOA NHẬT LINH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ổ CẮM ĐIỆN LIOA AN TOÀN BỀN

LIOA NHẬT LINH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ổ CẮM ĐIỆN LIOA AN TOÀN BỀN

Để đảm bảo an toan trong quý trình sử dụng ổ cắm điện lioa, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng 1 số hướng dẫn sử dụng và bảo quản ổ cắm điện lioa như sau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ổ CẮM LIOA AN TOÀN

An toàn luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nhất là an toàn về điện. Đa số chúng ta dùng các ổ cắm và chấu cắm điện mỗi ngày. Các bí quyết an toàn điện thông thường cần nhớ là:

* Nắm lấy phích cắm, đừng nắm vào dây điện khi rút dây điện ra khỏi ổ cắm
* Đừng bao giờ dùng đinh hoặc kim bấm để gắn dây điện
* Đừng làm rối, xoắn, buộc, hoặc dẫm trên dây điện
* Thường xuyên kiểm tra dây điện xem còn tốt không, có bị đứt, hở điện không
* Sửa chữa hoặc thay thế những dây điện bị hư hỏng hoặc dễ đứt
* Ổ cắm điện LIOA ba chấu nhất định phải có một chấu tiếp đất – đừng tìm cách tháo nó ra
* Gắn các phích cắm an toàn bằng nhựa vào tất cả các ổ cắm điện không dùng tới ở trên tường
* Đừng sử dụng quá tải các dây nối dài hoặc các ổ cắm điện trên tường.
Vì sự an toàn cho gia đình, tránh bị điện giật, hãy dùng ổ cắm ngắt điện tiếp đất trong nhà bếp, phòng tắm, nhà để xe và bất cứ nơi nào mà các dụng cụ điện có thể tiếp xúc với nước. Một số nơi khác cần dùng ổ cắm ngắt điện tiếp đất như: xung quanh hồ bơi hoặc spa và nơi các bạn sử dụng các dụng cụ chạy điện, đồ làm vườn. Ổ cắm ngắt điện tiếp đất có thể ngăn chặn được các mối nguy hiểm về điện và tự động ngắt điện trước khi gây cho bạn thương tích nghiêm trọng hoặc bị điện giật.

Để yên tâm sử dụng và đảm bảo an toàn cho bản thân và người thân, người sử dụng nên chọn mua các loại ổ cắm, phích cắm có thương hiệu. Ổ cắm lioa, phích cắm của lioa nhật linh đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhiều phân khúc từ cao cấp đến bình dân với giá thành hợp lý. Được thiết kế bằng nhựa ABS có tính năng chịu nhiệt cao, chống được va đập, có nắp chắn bảo vệ và chống rò rỉ điện, phích cắm và ổ cắm của lioa an toàn cho người sử dụng. Cầu chì reset tự động ngắt điện khi quá tải. Đặc biệt, ổ cắm LIOA sử dụng công nghệ extra power với lò xo kẹp để tăng độ đàn hồi cho nhíp đồng nên có thể sử dụng được với mọi loại phích cắm khác nhau, dù là loại lớn 5mm đến loại nhỏ 3,8mm. Đây là công nghệ độc quyền của LIOA , trong khi các sản phẩm khác phải làm ổ riêng cho phích 5mm, ổ riêng cho phích 4mm.

QUÝ KHÁCH CO NHU CẦU MUA Ổ CẮM ĐIỆN LIOA HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM MUA HÀNG.

NGƯỜI LIÊN HỆ : NGUYỄN HUY HOÀNG 0916.587.597 Mail: lioanhatlinh@gmail.com

 

Tin Liên Quan