BẢO HÀNH SỬA CHỮA ỔN ÁP LIOA TẠI HÀ NỘI TPHCM VÀ CÁC TỈNH  KHÁC LH 0916587597-0982057799O CAM LIOA, BAN O CAM LIOA, DAI LY BAN O CAM LIOA, O CAM LIOA DA NANG , O CAM RULO LIOA, PHÂN PHỐI DÂY VÀ CÁP ĐIỆN LIOA, DÂY ĐƠN DÂY ĐÔI, DÂY CÁP 3 PHA, DÂY CHỐNG CHÁY, DÂY TIẾP ĐỊAđại lý lioa, bán kich dien lioa, dèn chiếu sáng lioa, đèn dự phòng lioa,ổn áp lioa nhật linh tại hà đônglioa hà đông, ON AP LIOA TẠI HA DONG, BAN LIOA TẠI HA DONG, KICH DIEN LIOA TẠI HA DONGLIOA NHAT LINH HAI PHONGLIOA NHAT LINH HAI PHONG

BIẾN ÁP TỰ NGẪU VÀ CÁCH LY KHÁCH NHAU GÌ | LIOA NHAT LINH

BIẾN ÁP TỰ NGẪU VÀ CÁCH LY KHÁCH NHAU GÌ | LIOA NHAT LINH

Sale!
biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly

Giá bán : 12.345 vnđ

Giá khuyến mại : 1.234 vnđ

Mã sản phẩm : BACL
Xuất xứ : VIET NAM
Nhà sản xuất : LIOA
Bảo hành : 4 NĂM
Trạng thái :

BIẾN ÁP TỰ NGẪU VÀ CÁCH LY KHÁCH NHAU GÌ | LIOA NHAT LINH

MÁY BIẾN ÁP TỰ NGẪU CÓ TỐT KHÔNG

MÁY BIẾN ÁP CÁCH LY CÓ TỐT KHÔNG

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY BIẾN ÁP

SƠ ĐỒ ĐẤU NỐI MÁY BIẾN ÁP

TỔ ĐẤU DÂY MÁY BIẾN ÁP

Thông tin chi tiết sản phẩm

TÌM HIỂU MÁY BIẾN ÁP TỰ NGẪU VÀ BIẾN ÁP CÁCH LY KHÁC NHAU GÌ

MÁY BIẾN ÁP CÁCH LY LÀ GÌ ?

LIOA trả lời =>>  Biến áp cách ly là loại biến áp có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện ( các cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp rời nhau).Trong biến áp cách ly, điện áp xoay chiều sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ xuất hiện một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp.Tùy vào sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp mà có tương quan điện áp khác nhau, có thể tăng thế hay hạ thế (so với điện áp sơ cấp).

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY BIẾN ÁP CÁCH LY 

LIOA => Bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị.Cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampère khác nhau.Hiệu quả truyền công (truyền năng lượng hay thông tin) giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp do độ hỗ cảm quyết định.

MÁY BIẾN ÁP TỰ NGẪU LÀ GÌ ?

lioanhatlinh.com trả lời =>  Biến áp tự ngẫu là máy biến áp có cuộn sơ cấp và thứ cấp có liên quan về điện , không có tính năng chống giật.Trên thực tế, máy biến áp hay máy biến thế tự ngẫu được sử dụng nhiều hơn máy biến áp cách ly, chiếm khoảng 82% thị phần bởi giá thành hợp lý hơn máy biến áp cách ly!

ĐẶC ĐIỂM MÁY BIẾN ÁP TỰ NGẪU

https://lioanhatlinh.com/home/ => Máy biến áp tự ngẫu có chức năng biến đổi điệp áp. Có 2 loại máy biến áp (máy biến thế): Máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp. Nguyên lý làm việc của máy biến áp tự ngẫu dựa trên cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ.Máy biến áp là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Máy biến thế hoạt động tuân theo 2 hiện tượng vật lí:Dòng điện được tạo ra trong cuộn dây sơ cấp khi nối với hiệu điện thế sơ cấp, và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp. Như vậy hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt.

KẾT LUẬN

https://lioanhatlinh.com/home/  tư vấn như sau:  Máy biến áp cách ly và máy biến áp tự ngẫu có cùng công suất điện, điện áp đầu vào – ra như nhau…Ngoài tính năng chống giật, biến áp cách ly có ưu điểm hơn biến áp tự ngẫu về tần số chuẩn, dòng điện ít nhiễu…Trên thực tế, biến áp cách ly chỉ dùng cho các thiết bị có yêu cầu cao về điện áp cấp như thiết bị y tế, thí nghiệm, thiết bị âm thanh…nên không phổ thông, ít được lựa chọn như máy biến áp tự ngẫu.Giá thành máy biến áp cách ly cao hơn biến áp tự ngẫu rất nhiều (khoảng 2 lần)

LÝ DO MÁY BIẾN ÁP CÁCH LY GIA CAO HƠN MÁY BIẾN ÁP TỰ NGẪU

nguyên vật liệu làm máy biến áp cách ly gấp 2 lần máy biến áp tự ngẫu là lý do chính .

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN BÁO GIÁ ĐẶT HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 

– đặt hàng nhanh qua điện thoại

– đặt hàng qua zalo : 0982057799 – 0916587597

– đặt hàng bằng PO, hợp đồng, đơn hàng, gửi mail lioanhatlinh@gmail.com

– báo giá tư vấn khi mua hàng

– thanh toán chuyển khoản trước hoặc ngay sau khi nhận hàng

– giao hàng miễn phí tại Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Bình Dương…

– bảo hành theo quy định của hãng : 3 năm ngày mua hoặc 4 năm kể từ ngày sản xuất

– giấy tờ đầy đủ như hóa đơn VAT 10% , hợp đồng mua bán,

Tags: BIẾN ÁP TỰ NGẪU VÀ CÁCH LY KHÁCH NHAU GÌ | LIOA NHAT LINH

Tin Liên Quan